Bật mí tính cách thông qua 5 cách chọn ấm trà

Ấm trà có thể phản ánh tính cách, sở thích và quan niệm của mỗi người

Có bao giờ bạn nghĩ rằng cách chọn ấm trà cũng phản ánh được tính cách của bạn? Hãy cùng Tỏa Trà khám phá bản thân mình thông qua “tuyên ngôn” của những ấm trà nhé.

Nếu bạn chọn ấm tích truyền thống

Nếu bạn thích uống trà bằng ấm tích thì bạn là người điềm đạm, sống chậm và hết sức bình tĩnh trước những thử thách, biến động xảy ra trong cuộc sống.

Điều đó thể hiện rằng bạn có độ trầm lắng của người từng trải, đồng thời có khả năng kiểm soát cảm xúc và điều khiển tâm lý. Những lúc khó khăn, bạn thường kiên định với cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Bạn sẽ hít thở thật sâu, bình tâm suy nghĩ để đưa ra những phương án giải quyết vẹn cả đôi đường.

Trong khi uống trà, bạn sẽ chiêm nghiệm ra rất nhiều điều đáng quý trong cuộc sống. Bạn thường dành thời gian uống trà cùng bạn bè và người thân.

Tỏa Trà - Bật mí tính cách thông qua 5 cách chọn ấm trà - ấm trà
Người uống trà bằng ấm tích thường là người điềm đạm và sống chậm

Nếu bạn chọn ấm trà tròn có quai

Người chọn ấm trà tròn có quai thường là sống lý tính, đồng thời thẳng thắn và cương trực. Bạn luôn phân định rạch ròi tình cảm và công việc nên thường không được lòng những kẻ vụ lợi. Bạn cũng không bị dao động bởi quan điểm trái chiều của người khác. Bạn tâm niệm cuộc sống là một con đường thẳng và bạn sẽ luôn tiến lên phía trước.

Bạn luôn cố gắng có được cuộc sống ổn định. Lòng tốt và sự chân thành của bạn được người thân đánh giá rất cao.

Khi cần năng lượng và sự tỉnh táo, bạn thường nhâm nhi chén trà. Bạn không phải tuýp người nghiện trà nhưng trà vẫn là thức uống không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Tỏa Trà - Bật mí tính cách thông qua 5 cách chọn ấm trà - ấm trà
Người chọn ấm trà tròn có quai là người sống lý tính, thẳng thắn và cương trực

Nếu bạn chọn ấm trà được trang trí cầu kỳ

Bạn thuộc tuýp người có gu nghệ thuật và cũng có nhiều sở thích. Trí tưởng tượng đa dạng cộng với đời sống tinh thần phong phú giúp bạn có cuộc sống thoải mái.

Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là sự nhạy cảm và cả nghĩ. Bạn thường lo lắng cho mọi người xung quanh quá nhiều và luôn áy náy khi không thể giúp đỡ họ, vì vậy đôi lúc cuộc sống sẽ ưu phiền.

Bạn thường uống rất nhiều trà khi gặp chuyện buồn, thậm chí là lúc nửa đêm.

Tỏa Trà - Bật mí tính cách thông qua 5 cách chọn ấm trà - ấm trà
Người chọn ấm trà được trang trí cầu kỳ thường có gu độc đáo về nghệ thuật

Nếu bạn chọn ấm trà hình trụ có tay nắm

Hài hước, vui vẻ và lạc quan là điều dễ nhận thấy ở con người bạn. Bạn thích cuộc sống hòa bình, không phải cạnh tranh với bất kỳ người nào.

Trong con mắt của một số người, bạn là người không thích bàn bạc về chuyện của người khác. Tuy vậy, bạn lại có cách quan tâm đến họ rất đúng mức.

Khi có thời gian rảnh rỗi, uống trà là cách thư giãn của bạn.

Các chọn ấm trà
Hài hước, vui vẻ và lạc quan là điều dễ nhận thấy ở người chọn ấm trà hình trụ có quai

Nếu bạn chọn ấm trà cổ điển phương Tây

Nếu bạn luôn bị thu hút bởi họa tiết sang trọng của những ấm trà cổ điển phương Tây thì bạn là người năng động và thích sự bận rộn. Bạn được đánh giá là một người nghiện công việc, bạn muốn làm nhiều và nhiều hơn nữa. Bạn không thích sự rảnh rỗi, vì bạn cho rằng khoảng thời gian không lao động, không cống hiến khiến cuộc sống mất đi ý nghĩa.

Bạn rất thích khám phá thế giới xung quanh và tìm hiểu những điều mới lạ trong cuộc sống.

Khi căng thẳng, bạn thường uống trà nhưng không uống kiểu nhâm nhi mà vừa uống vừa tập trung làm việc. Những trác trà giúp bạn cảm thấy bình tĩnh, tự tin và làm việc hiệu quả hơn.

Tỏa Trà - Bật mí tính cách thông qua 5 cách chọn ấm trà - ấm trà
Người chọn ấm trà cổ điển thường là người năng động

Bạn nhận thấy những điều trên có phần nào trùng hợp với tính cách của bạn không? Dù bạn lựa chọn loại ấm nào đi nữa thì Tỏa Trà cũng hi vọng rằng bạn luôn có những phút giây thư thái, lắng đọng và cảm nhận được nhiều điều ý nghĩa bên những tách trà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.