Chính sách vận chuyển

Ngay sau khi bạn đặt hàng thành công trên website của Toả Trà, đội ngũ nhân viên Sales sẽ gọi điện chốt đơn cho quý khách hàng. Đồng thời nhân viên cũng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thông tin cần thiết về lô hàng như chính sách giảm giá, thời gian giao hàng và một số thông tin yêu cầu khác. Và sau đây Toả Trà xin phép được đưa ra chính sách vận chuyển của chúng tôi.

1. Thời gian vận chuyển 

Thời gian giao hàng sẽ bắt đầu tính ngay sau khi đơn hàng của bạn đã được xác minh là hợp lệ từ đội ngũ nhân viên. Sau đây là bảng thống kê thời gian giao hàng các tỉnh thành trên cả nước của Toả Trà:

Địa chỉ giao hàngƯớc tính thời gian giao hàng
Nội thành Hà NộiTối đa 24h sau khi đặt hàng
Từ Nghệ An trở ra BắcTối đa 4 ngày làm việc
Từ Nghệ An trở vào NamTối đa 1 tuần làm việc

Một số lưu ý dành cho quý khách hàng như sau:

  • Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
  • Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau.
  • Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hà Nội cần giao hàng nhanh trong vòng 1h-2h, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.

2. Đối tác vận chuyển của Toả Trà

Nội thành Hà Nội

Để đảm bảo khách hàng nhận hàng nhanh nhất và chất lượng đảm bảo nhất, Toả Trà hợp tác cùng Ecotrans, Viettelpost và Grab.

Ngoại thành và các tỉnh thành trên cả nước

Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, Toả Trà hợp tác với các đối tác uy tín và lựa chọn đối tác trên mỗi đơn hàng dựa trên chi phí tốt nhất cho khách hàng, các đối tác chiến lược: Viettelpost, Vietnam post, Giaohangtietkiem, Ecotrans, Ninja Van, J&T Express.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ HOTLINE 0865.570.864 để được hỗ trợ. Xin trân trọng cảm ơn!